Phần mềm quản lý hotel tại đảo Lý Sơn

  • 03/06/2019
  • 213 lượt xem

Thay thế phương pháp ghi chép truyền thống, nhiều khách sạn đã sử dụng phần mềm quản lý hotel tại đảo Lý Sơn. Vậy lợi ích phần mềm khách sạn mang lại những gì hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Sai lệch, thất thoát và hao hụt chi phí, doanh thu

Nếu bạn không sử dụng phần mềm quản lý, bạn sẽ phải tính toán hóa đơn bằng tay, ghi chi phí đầu ra bằng tay để sử lý những con số, thông tin sổ sách quan trọng nhưng không thể trách khỏi những sai sót có thể sảy ra. Đặc biệt là khi hao hụt bạn sẽ không thể biết được hao hụt do đâu và làm sao chúng bị hao hụt, để tránh thất thoát cho nhà hàng, khách sạn.

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm mang lại cho chúng ta

 Ngược lại, nếu dùng phần mềm quản lý hotel bạn có thể theo dõi số lượng khách hàng đến với khách sạn, biết khách sạn của mình như thế nào đông hay vắng? từ đó bạn có thể nắm được doanh thu trung bình các tháng và tháng nào sẽ đông khách tháng nào ít khách để nên phương án dự trù hàng hóa hay nhân công phù hợp với từng tháng  hoặc có những phương án kinh doanh để đạt được doanh thu cao hơn.Với phần mềm quản lý khách sạn, mọi việc quản lý của bạn không boa giờ là dễ dàng hơn thế, chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào cho một lần duy nhất, hệ thống ẽ tự động lưu trữ và tính toán giá phòng theo đúng những dịch vụ mà khách dịch vụ đã trọn. Như vậy, hệ thống sẽ giúp bạn tiếc kiệm thời gian và công sức. Không chỉ những khách sạn lớn, cao cấp mà ngay nay cả những khách sạn vừa và nhỏ cũng đang lựa trọn sử dụng phần mềm, vừa tiếc kiệm lại nhanh chóng.

Quản lý hoạt động kinh doanh từ xa

Không phải lúc nào bạn cũng có thể ở khách sạn để quản lý đúng không, chính vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý hotel tại đảo Lý Sơn sẽ giúp bạn quản lý từ xa khach sạn của mình ngay cả khi bạn không có ở đó thì bạn vẫn nắm bắt được tình hình khách sạn của mình đang hoạt động ra sao. Đừng lo lắng cho các chuyến công tác dài ngày khi bạn không thể ở khách sạn để quản lý, phần mềm quản lý khách sạn chp phép bạn có thể truy cập và điểu kiển từ xa, nắm bắt tình hình kinh doanh của khách sạn và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra ở khách sạn. Với những lợi ích vượt trội trên, phần mềm quản lý hotel ở Lý Sơn là sự lựa trọn hoàn hảo, lý tưởng để nhà quản lý có thể quản lý mọi hoạt động trong khách sạn một cách hiệu quả nhất và vẫn tiếc kiệm được thời gian, công sức ở mức tối đa

Với những ưu điểm của phần mềm quản lý hotel tại đảo lý sơn trên, chúng tôi tin chắc rằng hoạt động kinh doanh của khách sạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều hậu quả quả và rủi domaf chúng ta dễ mắc phải, tối ưu được những chi phí ngoài, chanh được hao hụt và tang doanh thu cho khách sạn . Nếu bạn nhận thấy những sai sót, hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra với khách sạn của mình  thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình giải đáp những thắc mắc của bạn.

Liên hệ 0975884009 để được biết thêm chi tiết

 

Gửi yêu cầu đặt in

Nhận tư vấn từ

Các chuyên viên

Liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

In Quang Duy

In Quang Duy

Đặt in offset
Email: inquangninh14@gmail.com
Phone: 0967 595 638
Zalo: 0967 595 638

In Quang Duy

In Quang Duy

Thiết kế, in card, tờ rơi
Email: inquangninh14@gmail.com
Phone: 0967 595 638
Zalo: 0967 595 638

In Quang Duy

In Quang Duy

In túi ni lông
Email: inquangninh14@gmail.com
Phone: 0967 595 638
Zalo: 0967 595 638

Tin tức nổi bật

Khách hàng của chúng tôi