Phần mềm quản lý nhà nghỉ Sapa mini hiệu quả

  • 05/07/2019
  • 233 lượt xem

Bạn đang kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ tại sapa với số lượng phòng không quá nhiều, nhưng khâu quản lý của bạn luôn gặp vấn đề. Làm sao để nắm bắt được tình hình ngay cả khi bạn không ở đó, hay làm sao để doanh thu của bạn không bị thất thoát. Chính vì thế bạn hãy yên tâm vì đã có phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn sẽ giúp bạn luôn giải quyết được vấn đề.

Lựa chọn phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn mini phụ thuộc vào những tiêu chí cơ bản sau:

Hệ thống giúp bạn quản lý chặt chẽ, hoạt động hiệu quả cũng như giảm thiểu được thời gian dành cho việc quản lý. Được hỗ trợ từ các chuyên gia và quản trị khách sạn. Bạn có thể quản lý một cách chuyên nghiệp nhất đối với nhân viên cũng như với khách nghỉ.

Phần mềm được sử dụng quản lý cơ bản, tình trạng của phòng được rọn dẹp sẵn sàng phục vụ khách chưa. Từ đó nếu bạn ở xa cũng có thể điều hành được nhân viên của mình.

Với phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn tại Sapa bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Có nhiều mức giá để bạn lựa chọn và phù hợp với nhu cầu của khách sạn cũng như nhu cầu của người quản lý.

Vì sao đây là lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn của bạn?

Là phần mềm quản lý khách sạn nhà nghỉ có tích hợp nhiều phân hệ nhất. Bạn kiểm soát được phòng trống, phòng kín. Quản lý được doanh thu. Kiểm soát được doanh thu trong ngày, báo cáo chi tiết theo giờ bạn hoàn toàn có thể sư dụng và đáp ứng được nhu cầu phát triển theo quy mô hoạt động kinh doanh.

Sơ đồ phòng tự động cập nhật dữ liệu khi lễ tân xác nhận đơn hàng

Check in khách lẻ, khách đoàn theo từng giờ.

Quản lý xuất nhập tồn cực kỳ hiệu quả

Báo cáo tình trạng kinh doanh cụ thể, user phân quyền các thao tác và dữ liệu được phép xem.

Và còn nhiều tính năng khác nữa, hàng tuần chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn để có thể quản lý và nắm bắt cụ thể thông tin. Đáp ứng được việc quản lý sát sao hơn.

Nhằm mang đến cho các anh chị ở Sapa một giải pháp quản lý hiệu quả. Chính vì thế đơn vị nào đang cần được tư vấn hỗ trợ và dùng thử phần mềm liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0985120759.

Gửi yêu cầu đặt in

Nhận tư vấn từ

Các chuyên viên

Liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

In Quang Duy

In Quang Duy

Đặt in offset
Email: inquangninh14@gmail.com
Phone: 0967 595 638
Zalo: 0967 595 638

In Quang Duy

In Quang Duy

Thiết kế, in card, tờ rơi
Email: inquangninh14@gmail.com
Phone: 0967 595 638
Zalo: 0967 595 638

In Quang Duy

In Quang Duy

In túi ni lông
Email: inquangninh14@gmail.com
Phone: 0967 595 638
Zalo: 0967 595 638

Tin tức nổi bật

Khách hàng của chúng tôi